Cần giáo viên dạy lớp 5 học sinh mất căn bảni

Ý thức được nền tảng quan trọng của lớp 5, năm chuyển giao giữa hai khối, Giáo viên – Sinh viên dạy kèm lớp 5 tận nhà đặc biệt lấy lại nền tảng quang trọng cho học sinh mất gốc, bồi dưỡng cho học sinh khá giỏi, ôn thi cuối cấp, thi chuyên (Trần Đại Nghĩa, Lê Hồng Phong, Thực Hành ĐH Sư phạm, ..). Chúng tôi truyền tải không chỉ bài vở trên lớp mà còn giúp các em cháu hành trang đầy đủ cách tư duy cùng kỹ năng ứng dụng.  giao vien day kem lop 5
Với đội ngũ các gia sư lớp 5 là các thầy cô giáo đã đi dạy nhiều năm, các bạn sinh viên đang học đại học trường top 1, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong nhà giáo, đảm bảo sẽ mang đến sự tiến bộ đáng kể thành tích học tập của học sinh trong thời gian 2 tháng.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Kĩ năng gảng dạy dễ hiểu, bám chặt chương trình Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Đảm bảo học sin tiếp thu vượt trội qua mỗi tháng.
•Thầy cô giảng dạy lớp 5 tại nhà phương châm đặt hiệu quả giáo dục lên trên hết
•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại nhà bảo đảm con em quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại nhà cam kết HS được thử nghiệm miễn phí trong 1 đến 2 buổi đầu khóa học trước khi gia sư chính thức bước vào giảng dạy. Với kinh nghiệm chuyên ngành cộng với phương pháp giảng dạy hiện đại thâm niên của đội ngũ giáo viên, sinh viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi tin chắc sẽ hổ trợ phương pháp học lớp 4 đến các cháu, giúp các em hiểu bài nhanh và thích thú trong việc học.

Liên hệ: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s