Tuyển gia sư dạy lớp 5 tận nhà

Hiểu rỏ được vai trò thiết yếu của lớp 5, giai đoạn chuyển tiếp giữa hai khối, thầy cô dạy các môn lớp 5 tại tư gia đảm bảo lấy lại kiến thức cơ bản cho học sinh yếu kém, bồi dưỡng nâng cao cho học sinh khá giỏi, ôn thi đại học, luyện thi chuyên (TĐN,LHP,phổ thông năng khiếu, ..). Gia sư truyền tải không chỉ kiến thức mà còn giúp các em học sinh chuẩn bị đầy đủ khả năng tư duy cùng kỹ năng thực hành.  day kem lop 5
Tập thể những gia sư cho học sinh lớp 5 là các thầy cô giáo kinh nghiệm, các bạn sinh viên xuất sắc, đã đi dạy kèm, kỹ năng truyền đạt khoa học & tác phong sư phạm, đảm bảo sẽ mang đến sự cải thiện đáng kể kết quả học tập của các cháu trong thời gian 2 tháng đầu.

PHƯƠNG CHÂM CỦA GIA SƯ CHÚNG TÔI 
– Phương pháp gảng dạy ngắn gọn, bám chặt chương trình Bộ Giáo dục ban hành mới nhất. Tin chắc rằng các bé tiến bộ qua mỗi buổi học.
•Gia sư, giáo viên giảng dạy lớp 5 tại tư gia phương châm đặt chất lượng giáo dục lên trên hết
•Thầy cô dạy kèm lớp 5 tại nhà bảo đảm các bé quý PHHS sẽ tiến bộ theo từng ngày ( có sổ theo dõi và kiểm tra báo cáo cụ thể)
•Văn phòng dạy kèm tại tư gia sẽ để học sinh được thử nghiệm miễn phí trong 1 hoặc 2 buổi đầu chương trình học trước khi gia sư, giáo viên chính thức bước vào giảng dạy. Bằng kiến thức chuyên môn cộng với phương pháp giảng dạy hiện đại lâu năm của đội ngũ gia sư, giáo viên nhiệt tình, tận tụy trung tâm gia sư chúng tôi đảm bảo sẽ truyền đạt kiến thức lớp 4 đến các cháu, hổ trợ các bé tiếp thu tốt và thích thú với việc tự giác học.

Chi tiết: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-lop-5-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s