Cần giáo viên dạy môn lịch sử tại nhà riêng

giáo viên dạy kèm môn lịch sử Xin kính chào quý cha mẹ và các em học viên thân mến!
Khi các bậc cha mẹ  cũng như các em h.sinh đang giám sát mục “Gia sư Lịch sử” của cơ sở Gia sư thì ắt hẳn quý phụ huynh học sinh  & các em đang kiếm 1 sự hỗ trợ nào đó từ phía đội ngũ chúng tôi.Vậy sự hỗ trợ mà quý phụ huynh học sinh  cũng như các em học viên đang cần là gì? Trung tâm chúng tôi có thể hiểu và trả lời ngay được nỗi lo lắng của quý phụ huynh  và các em h.viên: Đó là làm thế nào để học tốt môn lịch sử, làm thế nào hs   có đủ tri thức và kĩ năng làm bài đạt điểm cao môn lịch sử trong các bài thi, các kì thi học sinh giỏi hay cần thiết hơn đó là trải qua thành công những kì thi Đại học, cao đẳng được bộ gd tổ chức định kỳ hàng năm.
Phải nhận định rằng môn lịch sử là môn khá khó khăn với số nhiều h.sinh  vì theo ý kiến của nhiều người nó khô khan, gắn với các mốc thời gian, sự kiện rất khó nhớ và hơn nữa thời gian chính khóa dành cho lịch sử tại trường phổ thông là rất hạn chế,…Do vậy, nhiều học sinh phải học vẹt, thuộc làu làu để đảm bảo điểm chác nhưng rồi lại quên, phải ôn lại mất thời gian rồi cũng không ghi nhớ được bao lâu. 
Hoặc đối với các học sinh  có nguyện vọng thi đh, cd khối xã hội thì lịch sử có lẽ sẽ làm cho các hsinh nhức óc và lo sợ nhất vì khối bài vở khá nhiều cũng như vấn đề thuộc các vấn đề, các sự kiện có khi giống nhau nhau…. Có khi chưa xác định được những NDung trọng tâm có khả năng được đưa vào thi.
Nói như vậy thấy được những khó khăn trong việc học môn lịch sử và  để chúng ta khẳng định rằng không phải vì những khó khăn ấy mà quý vị bậc phụ huynh học sinh cũng như các em học sinh từ bỏ đi niềm hy vọng và mơ ước của bản thân, gia đình mình. ôn bài, nhớ bài, hiểu bài, nắm 1 cách hệ thống các vấn đề, các sự kiện lịch sử căn bản đến quan trọng và cách trình bày, diễn đạt chính là mật khẩu mở ra cánh cổng thành công trong môn lịch sử này. 
Thực tiễn việc học lịch sử không khó nếu người học có những kĩ năng riêng cho bộ môn, nhưng như cũng đã nói ở trên hiện nay ở trường PT do thời giờ ngắn ngủi nên người học không được trang bị và rèn luyện những kĩ năng như vậy. 
Từ yêu cầu, mong muốn của đông đảo quý phụ huynh học sinh   & các em h.viên  , cơ sở giáo viên dạy kèm cung cấp “gia sư dạy kèm môn Lịch sử”. Gia sư mà đội ngũ gia sư  hỗ trợ quý phụ huynh học sinh, các em hs là những giáo viên môn lịch sử đang dạy tại trường PT, có kinh nghiệm, kỹ thuật hay những s.viên chuyên ngành sư phạm sử trường Đại học sư phạm là thủ khoa, có điểm thi Đại học sử cao qua các năm.

SĐT 0938031419-0836019599 Thầy Tiến – Cô Hồng
Nguồn: http://giasuhcmgioi.com/gia-su-giao-vien-day-kem-mon-lich-su-tai-nha.html

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s