Cần tìm gia sư dạy kèm violon tại nhà học viên

Quý vị đã biết, để có thể học và chơi đàn vi-ô-lông là 1 việc không khó nhưng cũng không có dễ dàng, vì ngay bước đầu tiên ở tư thế, cách nắm đàn violon và cách kéo thanh vĩ để tạo tiếng cần phải đúng và chính xác thì tiếng đàn  mới có độ vang, độ trong. Điều này đòi hỏi người học đàn violon phải có sự chỉ dẫn tận tình từ phía giáo viên vi-ô-lông. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một gia sư vĩ cầm ở nhà được xem là một chọn lựa đúng đắn để có thể học & trình bày đàn vi-ô-lông 1 cách nhanh chóng nhất. Vì vậy, khi các học viên tìm tới đội ngũ người dạy kèm vĩ cầm của trung tâm gia sư, chúng tôi sẽ đem đến:

•    Tập thể am hiểu về âm nhạc, có thời gian dạy và chơi đàn violon nhiều năm, giúp người học yên tâm về độ chuyên nghiệp ở việc học đàn violon.
•    Tư vấn cách chọn đàn violon theo từng cỡ đàn, hợp với độ tuổi &  sở thích của học viên, tạo sự thoải mái khi học &   chơi đàn vĩ cầm.
•    Phương thức dạy sinh động, cùng với với ví dụ một cách trực tiếp về tư thế đứng, cặp đàn vĩ cầm, cách nắm đàn violon tay trái, cách kéo vĩ tay phải, giúp hsinh có thể gảy nên những tiếng cao trong và có độ vang xa, tránh các trường hợp sai dáng, không đánh nên được âm thanh của vĩ cầm.
•    Giáo án giảng dạy được soạn từ dễ đến khó, dựa trên những chương trình bày đàn violon   cùng với với kho tàng kiến thức nhạc lý.
•    Thái độ dạy tận tình, không khí học thoải mái, tạo cho h.viên niềm yêu thích trong thời gian học tập đàn violon,  giúp h.viên dễ dàng chơi đàn vi-ô-lông một cách chuyên nghiệp.
Thế nên, việc học tập đàn violon sẽ trở nên dễ dàng hơn khi các học viên được giáo viên đàn vĩ cầm của trung tâm dạy đàn  chúng tôi bày từng bước chi tiết, tạo nên nền tảng nhất định trong việc chơi đàn vi-ô-lông, giúp các bạn tự tin khi gảy lên các bản nhạc với âm hưởng trong, vang xa. Và trung tâm chúng tôi tin tưởng rằng sau chương trình học tập, mọi người sẽ:
•    Am hiểu về nhạc lý, các cách đọc nốt nhạc để có thể biểu diễn nên 1 tác phẩm hoàn chỉnh, tránh ngắt quãng khi trình diễn

 Đàn vĩ cầm, tạo nên độ du dương trong tác phẩm.
•    Kết hợp chính xác dáng giữa chuyện cặp đàn, ấn nốt và  kéo vĩ giúp các bạn có thể chơi đàn 1 cách đơn giản, tạo thành tiếng thanh thoát, vang trong.
•    Thực hành kỹ thuật chơi  đàn chuyên nghiệp, giúp các bạn có thể tự tin trình diễn  violon hoặc kết hợp với những dụng cụ khác.

Tổng đài gia sư 0938284186-0866759107 Thầy Vinh-Cô Phúc
Nguồn: giao vien day kem violon

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s